Khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD CB26 nối song song cáp

Ứng dụng: Hàn hóa nhiệt mối hàn song song
Chất liệu: Graphite, độ bền cao
Bảo hành: 12 tháng
Thương hiệu: GOLDWELD VIỆT NAM

Mô tả

5
(5)

Khuôn hàn mã CB26-C-95403

Hàn hóa nhiệt là gì?

Với phương pháp hoàn hóa nhiệt các kim loại sắt, đồng, nhôm bị nóng chảy trộn lẫn thành 1 khối nóng chảy. Hàn hóa nhiệt giúp hàn các mối kim loại với nhau không phân biệt chất liệu. Các mối hàn phân tử này giúp dẫn điện tốt hơn, nâng cao hiệu quả hệ thống tiếp địa.

Hàn hóa nhiệt là phương pháp sử dụng thuốc hàn hóa nhiệt nổ trong một khuôn hàn. Quá trình này nung nhiệt độ trong khuôn lên đến 3000 độ C. Hàn hóa nhiệt giúp hàn các vật liệu như đồng, thép, cọc tiếp địa, cọc đồng, cọc tiếp địa thép mạ đồng,.. Nhiệt độ được đưa lên cao để hàn các vật liệu trong hệ thống chống sét.

Phản ứng hàn hóa nhiệt xảy ra như sau:

2Al + 3CuO = 3Cu + AL2O3 + 4000 độ F

Để mối hàn bền, đẹp, việc chọn lựa sản phẩm hàn hóa nhiệt là điều vô cùng quan trọng. Sản phẩm hàn hóa nhiệt Goldweld được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại. Goldweld đảm bảo sẽ mang đến cho hệ thống chống sét của bạn những mối hàn chất lượng nhất.

Hàn hóa nhiệt là quá trình vô cùng quan trọng trong các công trình chống sét. Các mối hàn hóa nhiệt tham gia quá trình kết nối các vật tư đảm bảo bền đẹp. Để có thể chọn lựa khuôn hàn hóa nhiệt phù hợp với công trình, cùng chongset.vn tìm hiểu cụ thể về hàn hóa nhiệt và hướng dẫn sử dụng khuôn hàn dưới đây.

Bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt gồm những gì?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm hàn hóa nhiệt khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm hàn hóa nhiệt phù hợp, đảm bảo chất lượng thì khách hàng cần đặc biệt lưu ý kiểm tra về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm.

Nếu đang tìm một sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, bạn hãy tham khảo ngay bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt Goldweld. Hàn hóa nhiệt Goldweld hiện được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm cung cấp đầy đủ phụ kiện để mối hàn hóa nhiệt bền đẹp và tiết kiệm thời gian. Các phụ kiện như khuôn hàn hóa nhiệt nối cọc, thuốc hàn, tay kẹp và một số phụ kiện đi kèm được trang bị đầy đủ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Khuôn hàn hóa nhiệt nối cọc Goldweld

Khuôn hàn hóa nhiệt nối cọc Goldweld chất liệu graphite. Đây là thành phần chính của vật liệu chịu lửa. Sản phẩm này được dùng trong hệ thống tiếp địa an toàn điện, chống sét. Khi sử dụng khuôn hàn hóa nhiệt Goldweld bạn có thể sử dụng để hàn số lượng khoảng 70 lần trở lên.

Khuôn hàn có độ bền cao, chịu được mức nhiệt lên đến 3000 độ C nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Khuôn hàn hỗ trợ việc kết nối, hàn nối các cọc tiếp địa, cọc tiếp địa – cáp đồng hoặc cáp đồng – cáp đồng,…Mối hàn sau khi hoàn thành giúp truyền dẫn sét tốt, đảm bảo không bị gia tăng điện trở theo thời gian, không bị ăn mòn, oxy hóa. Khuôn hàn dễ dàng sử dụng, an toàn và thi công nhanh chóng, đơn giản.

Thuốc hàn hóa nhiệt thương hiệu Goldweld :

Thuốc hàn hóa nhiệt GoldWeld được cung cấp với đa dạng các trọng lượng khác nhau: từ 45g, 65g, 90g, 115g, 150g, 200g, 250g. Việc đa dạng các kích thước giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa thuốc hàn phù hợp cho từng mối hàn, tránh tình trạng thiếu hoặc thừa thuốc hàn khi thi công. Thuốc hàn hóa nhiệt không chỉ dùng cho khuôn hàn hóa nhiệt nối cọc Goldweld mà còn dùng được với khuôn của nhiều hãng khác nhau. Khi sử dụng loại thuốc hàn này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm an toàn mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

Trong quá trình bảo quản, để thuốc hàn đạt chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Luôn để thuốc hàn trong hộp kín của nhà sản xuất, hạn chế tối đa việc mở nắp hộp thuốc hàn.
 • Để thuốc hàn nơi khô ráo, thoáng mát, tránh làm thuốc hàn bị bẩn dẫn đến việc khó sử dụng trong quá trình hàn.
 • Vị trí đặt thuốc hàn cần tránh xa những nơi gần lửa, điện,…bởi thuốc hàn có bột mồi bắt lửa. Nếu để thuốc hàn ở khu vực gần lửa, điện, trong trường hợp xảy ra sự cố sẽ dễ gây ra cháy nổ.
 • Trong quá trình vận chuyển thuốc hàn, cần hết sức chú ý nhẹ nhàng. Nếu vận chuyển thuốc hàn và xảy ra va đập, thuốc hàn và bột mồi bắt lửa dễ bị trộn lẫn chung trong một lọ.
 • Để thuốc hàn được bảo quản tốt nhất, bạn nên sử dụng đến đâu và mang ra đến đó. Có thể bỏ một vài viên chống ẩm vào thùng đựng để thuốc hàn luôn khô ráo.

Tay kẹp khuôn hàn hóa nhiệt Goldweld:

Tay kẹp khuôn hàn hóa nhiệt Goldweld là sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt Goldweld. Tay kẹp được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng loại khuôn hàn. Sản phẩm chắc chắn, cố định trong quá trình hàn. Khách hàng có thể yên tâm thực hiện quá trình hàn hóa nhiệt bởi tay kẹp có độ bền cao, dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.

Phụ kiện hàn hóa nhiệt GOLDWELD:

Khi bạn đặt mua bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt Goldweld, các phụ kiện cần thiết sẽ được đóng gói đi kèm. Các phụ kiện đi kèm được cung cấp đầy đủ sẽ giúp bạn có thể hoàn thành mối hàn hóa nhiệt bền đẹp trong thời gian nhanh nhất. Phụ kiện hàn hóa nhiệt đi kèm gồm có: đĩa nhôm (có sẵn trong hộp thuốc hàn), súng hàn, chổi vệ sinh khuôn hàn, đất bịt khe hở khuôn, súng bắn lửa,…

Hướng dẫn hàn hóa nhiệt với khuôn hàn hóa nhiệt nối cọc Goldweld:

Bước 1:

Lấy khuôn hàn hóa nhiệt nối cọc Goldweld ra khỏi hộp chứa, bỏ lớp vỏ bên ngoài của khuôn.

Bước 2:

Khò nóng khuôn hàn, dây, cọc.

Bước 3:

Vệ sinh sạch khuôn và các vật tư. Chú ý vệ sinh sạch cả mặt trên và mặt dưới của khuôn. Trong quá trình này, để vệ sinh khuôn bạn có thể sử dụng các dụng cụ đi kèm trong bộ phụ kiện của Goldweld. Việc có đầy đủ các dụng cụ giúp việc hoàn thành các bước nhanh, tiết kiệm thời gian.

Bước 4:

Sắp xếp các thiết bị cần hàn như: dây cáp, cọc,…vào đúng vị trí của từng loại khuôn hàn.  Đặt khuôn hàn vào trị trí, sắp xếp các vật tư vào trong và tránh xê dịch. Dùng tay kẹp để cố định vật tư cần hàn

Bước 5:

Khi đã đặt đầy đủ các vật tư, đặt đĩa nhôm xuống đáy khuôn hàn. Tiếp đến đổ thuốc hàn hóa nhiệt vào bên trong khuôn hàn theo định mức. Cần chú ý đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo thuốc hàn được cung cấp đúng và đủ. Đổ thuốc mồi hàn nằm ở dưới nắp đỏ của mỗi lọ thuốc. Cho thuốc nổ vào trong khuôn hàn, dẫn ra mép khuôn để việc bắt lửa dễ dàng hơn. Sau khi đã hoàn thành các bước trên, đóng nắp khuôn hàn, dùng súng bắn lửa để thực hiện quá trình hàn hóa nhiệt.

Bước 6:

Sau khi bắn lửa, quá trình hàn hóa nhiệt sẽ diễn ra: phản ứng nhiệt nhôm khiến thuốc hàn nóng chảy và kết dính với cáp, cọc tạo mối hàn hóa nhiệt. Bạn đợi vài phút để mối hàn nguội bớt chúng ta tiến hành mở tay kẹp và khuôn hàn ra. Khi lấy mối hàn ra, vệ sinh sạch sẽ và nghiệm thu mối hàn hóa nhiệt. Chờ khuôn nguội và vệ sinh khuôn hàn rồi mới tiếp tục thực hiện quá trình hàn tiếp theo.

Ưu điểm của hàn hoá nhiệt GOLDWELD:

Trong quá trình thi công chống sét, hàn hóa nhiệt là một quá trình cần đặc biệt lưu ý. Công trình chống sét có hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình hàn hóa nhiệt.

Khi sử dụng bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt Goldweld, bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa. Bộ sản phẩm này đã có đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết.

Bộ sản phẩm hàn hóa nhiệt Goldweld mang nhiều ưu điểm khác như:

 • Khuôn hàn hóa nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao. Có thể sử dụng khuôn hàng nhiều lần nên tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Mối hàn hóa nhiệt dẫn điện, dẫn sét tốt hơn mối hàn thông thường. Không bị gia tăng điện trở theo thời gian.
 • Liên kết vĩnh cửu không có điểm nối.
 • Hàn hóa nhiệt là mối hàn dạng phân tử, không bị ăn mòn, oxy hóa, đẹp, bền vĩnh cửu.
 • Có thể liên kết với bất kỳ kiểu mối nào (Kiểu chữ T, U, song song)

>>> Tải ngay Catalogue: CATALOGUE GOLDWELD VIETNAM (click here)

Khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD mã CB26-C-95403

 • Ứng dụng: Hàn hóa nhiệt mối hàn song song, nối cáp với băng đồng
 • Chất liệu: Graphite, độ bền cao, chịu nhiệt lên đến 3000 độ C
 • Hàn được nhiều lần (khoảng 70 lần trở lên)
 • Bảo hành chính hãng: 12 tháng – Hỗ trợ toàn quốc
 • Thương hiệu: GOLDWELD VIỆT NAM
 • Liên hệ ngay để nhận được giá tốt: 0978.600.005

>> Phương pháp hàn hóa nhiệt hiện đại cho mối hàn siêu bóng đẹp:

> Thiết bị chống sét lan truyền hiện đại hàng đầu Nhật Bản – OTOWA bảo hành chính hãng 5 năm

Các lỗi thường gặp trong quá trình hàn hóa nhiệt là gì?

Thi công hàn tiếp địa, hàn hóa nhiệt thường gặp rất nhiều tình huống khác nhau do khách quan lẫn chủ quan. Các vấn đề này tưởng như đơn giản. Đôi gây vô vàn khó khăn nếu chúng ta không nắm rõ:

 • Nguyên lý sử dụng thuốc và khuôn hàn hóa nhiệt
 • Bản chất vấn đề và cách xử lý

Sau đây CHONGSET.VN xin chia sẻ một số tình huống thường hay gặp phải khi thi công hàn hóa nhiệt. Kinh nghiệm này được chúng tôi rút ra sau rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ khác nhau:

Lỗi do thiếu thuốc hàn hóa nhiệt

Nhiều đơn vị thi công do tiết kiệm chi phí quá mức. Họ thường giảm bớt lượng thuốc hàn cho từng mối hàn dẫn đến mối hàn hóa nhiệt bị lõm, không đầy. Điều này làm mối hàn không ôm bám chắc vào cáp, cọc và trông rất xấu. Để khắc phục chúng ta cần cho đúng lượng thuốc theo như tiêu chuẩn sản xuất của từng hãng và từng mẫu khuôn hàn tương ứng.

Lỗi do cáp, cọc không khớp với khuôn hàn hóa nhiệt

Khuôn hàn, cáp, cọc thông số khác nhau không khớp với khuôn hàn. Thường là cáp và cọc nhỏ hơn so với rãnh khuôn hàn. Cuối cùng dẫn đến phản ứng hóa nhiệt thuốc hàn sẽ bị chảy qua các khe giữa khuôn hàn và cáp và cọc… .Làm cho mối hàn bị thiếu hụt và không đảm bảo khả năng kết dính.
Để giải quết dứt định chúng ta nên dùng miếng đất chuyên dụng để bịt và chít. Chít hay (Duct seal compound Leewelds) các khe hở giữa khuôn và cáp và cọc là có thể khắc phục được lỗi này.

Lỗi do hàn gấp khi khuôn hàn chưa nguội

Xảy ra do vội hoặc cần hàn gấp giữa các lần hàn khi khuôn hàn hóa nhiệt chưa nguội. Khi khuôn hàn còn nóng lại không có găng tay chuyên dụng cho kỹ thuật thi công dẫn đến khó đặt các thiết bị cáp, cọc vào khuôn. Điều này dẫn đến khó điều chỉnh và giữ khuôn cố định, cho khớp và chuẩn. Cuối cùng làm cho khi hàn làm cho mối hàn bị lỗi, bị lệch, không đảm bảo.
Để khắc phục chúng ta nên chờ cho khuôn hạ nhiệt hay nguội bớt. Chờ sau khoảng 10-15 phút rồi hàn tiếp. Khi đó chúng ta dễ điều chỉnh khuôn và các thiết bị hơn. Tùy từng loại khuôn, khả năng giữ nhiệt khác nhau thì thời gian sẽ khác nhau.

Lỗi do sử dụng khuôn hàn không đúng chủng loại, kiểu mối hàn cần hàn

Điều này dẫn đến khó hàn trong quá trình thi công, mối hàn không được đẹp và đảm bảo. Nguyên nhân do nhiều trường hợp tận dụng 1 kiểu khuôn để hàn cho nhiều kiểu mối hàn khác nhau. Mục đích có thể để tiết kiệm chi phí khuôn hàn. Thực tế khi chúng ta sử dụng khuôn hàn không đúng kiểu và không phù hợp với cáp và cọc sẽ dẫn tới khó hàn và tốn thuốc hàn.
Ngoài ra còn một số lỗi khác trong việc thao tác, chuẩn bị như:
 • Đặt cáp, cọc vào khuôn không cố định chắc chắn lỏng lẻo
 • Tay cầm khuôn chưa được kẹp chặt trước khi hàn, cáp và cọc, băng đồng…bị bẩn, ẩm ướt không khô ráo dẫn đến khó kết dính mối hàn
 • Hàn mặt phẳng, hàn bản bích thì cần thiết phải dùng bộ khò và khó nóng khuôn, cáp, bản bích trước khi hàn….

Các kích cỡ của khuôn hàn hóa nhiệt khác

Khuôn hàn hóa nhiệt nối thẳng, hàn nối (Cáp – Cọc hay gọi là kiểu CC1)

 • Dùng hàn nối cọc tiếp địa với 1 đầu cáp. Để thả cọc tiếp địa xuống giếng khoan.
 • Có đa dạng kiểu khuôn chữ T dùng cho các loại Cọc – Cáp có kích thước, thông số khác nhau.
 • Kiểu khuôn hàn thông dụng và phổ biến trong hàn tiếp địa, chống sét…
 • Được sử dụng cho kiểu mối hàn Cáp – Cáp trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Dễ sử dụng và dễ thi công với khuôn hàn nối thẳng.

Khuôn hàn hóa nhiệt chữ T kiểu 3 ngả, hàn nối: Cáp – Cọc – Cáp (còn gọi là kiểu CR2)

 • Dùng hàn nối cọc tiếp địa với 02 đầu Cáp.
 • Có thể dùng hàn nối Cọc tiếp địa với 01 đầu Cáp.
 • Có đa dạng, nhiều kiểu khuôn chữ T. Dùng cho các loại Cọc – Cáp có kích thước, thông số khác nhau.
 • Đây là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn tiếp địa, chống sét…
 • Cũng có thể sử dụng cho kiểu mối hàn Cáp – Cáp – Cáp trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Dễ dàng sử dụng và dễ thi công với khuôn hàn chữ T.

Khuôn hàn hóa nhiệt chữ T hay còn gọi kiểu 3 ngả, hàn nối: Cáp – Cáp – Cáp (còn gọi là kiểu CC2)

Khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD CC2 nối kiểu chữ T cáp – cáp

Khuôn hàn hóa nhiệt GOLDWELD CC2 nối kiểu chữ T cáp – cáp

 • Dùng hàn nối 03 đầu Cáp lại với nhau.
 • Cũng được dùng hàn nối 02 đầu Cáp lại với nhau.
 • Có đa dạng, nhiều kiểu khuôn chữ T dùng cho các loại Cáp – Cáp – Cáp có kích thước, thông số khác nhau.
 • Đây là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn tiếp địa, chống sét…
 • Cũng có thể sử dụng cho kiểu mối hàn Cáp – Cáp – Cáp trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Dễ dàng sử dụng và dễ thi công với khuôn hàn chữ T.

Khuôn hàn hóa nhiệt chữ thập (dấu +) (còn gọi kiểu 4 ngả, gọi là kiểu CC4)

 • Dùng hàn nối:
  • 04 đầu Cáp lại với nhau.
  • 03 đầu Cáp lại với nhau.
  • 02 đầu Cáp lại với nhau.
 • Đa dạng nhiều kiểu khuôn chữ Thập. Dùng cho các loại cáp và tiết diện có kích thước, thông số khác nhau.
 • Có thể sử dụng cho các kiểu mối hàn khác như hàn nối thẳng, hàn chữ T trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Đây là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn lưới tiếp địa, chống sét…
 • Dễ dàng sử dụng và thi công với khuôn hàn chữ Thập, kiểu mối hàn dấu cộng.

Khuôn hàn hóa nhiệt đặc biệt, hàn nối 03 ngả Cáp và 01 ngả Cọc (còn gọi là kiểu CR25)

 • Dùng hàn nối:
  • 03 đầu Cáp – 01 đầu Cọc lại với nhau.
  • 03 đầu Cáp lại với nhau.
  • 02 đầu Cáp lại với nhau.
 • Có đa dạng nhiều kiểu khuôn dùng cho các loại cáp. Nhiều tiết diện có kích thước, thông số khác nhau.
 • Sử dụng cho các kiểu mối hàn khác như hàn nối thẳng, hàn chữ T trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Đây là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn lưới tiếp địa, chống sét…
 • Dễ sử dụng và dễ dàng thi công với khuôn hàn này.

Khuôn hàn hóa nhiệt đặc biệt, hàn nối 04 ngả Cáp và 01 ngả Cọc (còn gọi là kiểu CR33)

CR33 nối 4 ngả Cáp và 1 Cọc độc đáo, chắc chắn

CR33 nối 4 ngả Cáp và 1 Cọc độc đáo, chắc chắn

 • Dùng hàn nối:
  • 04 đầu Cáp – 01 đầu Cọc
  • 04 đầu Cáp
  • 03 đầu Cáp
  • 02 đầu Cáp
  • 02 đầu Cáp – 01 đầu Cọc
 • Có đa dạng nhiều kiểu khuôn dùng cho các loại cáp và tiết diện có kích thước, thông số khác nhau.
 • Sử dụng cho các kiểu mối hàn khác như hàn nối thẳng, hàn chữ T trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Đây là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn lưới tiếp địa, chống sét…
 • Dễ sử dụng và dễ dàng thi công với khuôn hàn này.

Khuôn hàn hóa nhiệt kiểu nối Bản Mã – Cáp (còn gọi là kiểu CS1)

 • Dùng hàn nối 01 đầu Cáp và Bản Mã Sắt lại với nhau.
 • Ưu điểm: Phù hợp với mọi độ dày của Bản Mã.
 • Có đa dạng nhiều kiểu khuôn hàn nối Bản Mã – Cáp, dùng cho các loại Cáp và tiết diện có kích thước, thông số khác nhau.
 • Đây là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn lưới tiếp địa, chống sét…
 • Dễ dàng sử dụng và dễ thi công với khuôn hàn kiểu khuôn hàn bản mã này.

Khuôn hàn hóa nhiệt kiểu nối Bản Mã – Cáp – Cáp (còn gọi là kiểu CS8)

 • Dùng hàn nối:
  • 01 đầu Cáp và Bản Mã Sắt
  • 02 đầu Cáp và Bản Mã Sắt
 • Ưu điểm: Phù hợp với mọi độ dày của Bản Mã.
 • Có đa dạng nhiều kiểu khuôn hàn nối Bản Mã – Cáp, dùng cho các loại Cáp và tiết diện có kích thước, thông số khác nhau.
 • Đây là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn lưới tiếp địa, chống sét…
 • Dễ dàng sử dụng và dễ thi công với khuôn hàn kiểu khuôn hàn bản mã này.

Khuôn hàn hóa nhiệt đặc biệt, hàn nối 03 ngả Cáp và 01 ngả Cọc, gọi là kiểu CR17:

 • Dùng hàn nối:
  • 03 đầu Cáp – 01 đầu Cọc
  • 03 đầu Cáp
  • 02 đầu Cáp
 • Có đa dạng nhiều kiểu khuôn hàn dùng cho các loại cáp và tiết diện có kích thước, thông số khác nhau.
 • Được sử dụng cho các kiểu mối hàn khác như hàn nối thẳng, hàn chữ T trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Đây là kiểu khuôn hàn hóa nhiệt thông dụng và phổ biến trong hàn lưới tiếp địa, chống sét…
 • Dễ dàng sử dụng và dễ thi công với khuôn hàn kiểu khuôn hàn bản mã này.
Các mối nối hàn hóa nhiệt

Các mối nối hàn hóa nhiệt

Ngoài ra còn có:

 • Khuôn hàn hoá nhiệt thanh đồng với thanh đồng.
 • Khuôn hàn hoá nhiệt thanh đồng với cáp.
 • Khuôn hàn thanh đồng với cọc.

Các nhu cầu khác nhau sử dụng các loại khuôn hàn hóa nhiệt khác nhau

Như mô tả ở trên, tùy theo nhu cầu mối nối hàn hóa nhiệt mà lựa chọn các khuôn hàn hóa nhiệt khác nhau. Tại CHONGSET.VN, chúng tôi cung cấp rất đa dạng các loại khuôn hàn hóa nhiệt khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu. Ví dụ như:

Nếu hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nhé!

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 5

Cảm ơn bạn đã bình chọn.