Chúng Tôi Là Ai

GIỚI THIỆU VỀ CHỐNG SÉT

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN HÀ NỘI (LIGHTTECH)

Hình thành và phát triển dựa trên nền tảng vững chắc về “Kỹ thuật – Công nghệ”

10+

NĂM KINH NGHIỆM

1000+

SẢN PHẨM ĐÃ BÁN

100+

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

97%

KHÁCHHÀI LÒNG

GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT TOÀN DIỆN

Công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu và lòng tin của khách hàng qua từng công trình đã và đang thực hiện. Mục tiêu hoạt động của Công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, được thể hiện qua các khâu: khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị chất lượng tốt, giá cả hợp lý, lắp đặt vật tư tiếp địa cho các công trình xây dựng, nhà máy điện, viễn thông, sân bay, cầu cảng,…trong thời gian ngắn, bảo hành và bảo trì trong quá trình sử dụng. Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng, nghiên cứu phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi.

TÌM HIỂU CÁC GIẢI PHÁP

HÃY LỰA CHỌN NHỮNG GIẢI PHÁP TỐT NHẤT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chống sét LIGHTTECH là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối các thiết bị chống sét tiếp địa, an toàn điện chất lượng cao từ các nước trên thế giới như: Cọc tiếp địa thép mạ đồng RAMRATNA – Ấn Độ, Hợp chất giảm điện trở đất RR – ẤN Độ, Kim thu sét tia tiên đạo BAKIRAL ALFA S ESE – Thổ Nhĩ Kỳ, Thiết bị chống sét lan truyền OTOWA – Nhật Bản, Đồng hồ đo điện trở đất VICI 4105A, và đặc biệt là Sản phẩm Thuốc hàn và Khuôn hàn hoá nhiệt thương hiệu GOLDWELD.

Với dòng sản phẩm mũi nhọn của công ty: Hàn hóa nhiệt GOLDWELD – thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, sẵn sàng cạnh tranh với các mặt hàng ngoại nhập. Mọi thông số kỹ thuật đều đã qua kiểm định chặt chẽ, rất phù hợp với các thiết kế công trình tại Việt Nam, đặc biệt chiếm lợi thế lớn về mặt giá cả.

sản phẩm chống sét

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐI ĐẾN TRANG LIÊN HỆ
5/5 (1 Review)