Bộ thiết bị chống sét lan truyền OTOWA cho tổng đài điện thoại SPU-RL180 và SPU-EF

17.400.000 

Thương hiệu: OTOWA Nhật Bản
Bảo vệ: Đường tín hiệu
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ để nhận GIÁ TỐT NHẤT

SKU: SPU-RL180-EF Categories: , Tag: chống sét cho tổng đài

Description

5
(5)

Giải pháp chống sét lan truyền cho tổng đài điện thoại

Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường truyền thuê bao của các nhà cung cấp. Tổng đài điện thoại hay còn gọi là PBX là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh Private Branch Exchange (Tổng đài Nhánh Riêng) là một mạng điện thoại riêng được sử dụng trong phạm vi một công ty.

Tại sao cần chống sét cho tổng đài điện thoại?

Với xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước điện thoại ngày càng rẻ cho nên các công ty, các văn phòng, tập thể, các nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, nhà riêng,…

Điều này sẽ tận dụng những lợi ích khi dùng tổng đài như liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện. Đồng thời bảo mật các cuộc gọi nội bộ, tận dụng hiệu quả tối đa các đường truyền trung kế bưu điện,… Giúp cho công việc trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn khi sử dụng tổng đài điện thoại.

Vậy nên để tổng đài điện thoại không hư hại do sét lan truyền gây ra trên đường trung kế. Cũng như các đường thuê bao thì ta cần phải có giải pháp bảo vệ giúp tránh được hư hại tài sản cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc.

Bộ thiết bị chống sét lan truyền SPU-RL180 và SPU-EF

Giải pháp chống sét lan truyền cho tổng đài điện thoại là bộ thiết bị SPU-RL180 và SPU-EF đạt tiêu chuẩn IEC 61643-21/EN 61643-21. Mục đích nhằm đảm bảo cho các doanh nghiệp cũng như gia đình của bạn được an toàn và hoạt động thông suốt khi có sét lan truyền.

SPU-RL180 dạng phích cắm được lắp đặt trên đường trung kế và đường thuê bao giúp bảo vệ bởi các xung điện áp do sét lan truyền gây ra và dẫn dòng xung đó thông qua khối cắm thiết bị SPU-EF ra hệ thống tiếp địa.

Khối cắm thiết bị SPU-EF được phân thành 10 luồng trung kế cũng như đường thuê bao giúp chống sét cho 10 đường điện thoại và các phiến chống sét Krone LSA-Plus (thiết bị đầu cuối). Cuối cùng giúp thoát dòng xung điện qua các ngàm kim loại 2 đầu (nơi gá lắp với khung giá đỡ của tủ) dẫn ra hệ thống tiếp địa.

Thông số kỹ thuật

  • Điện áp định mức (Un) : 180V
  • Điện áp làm việc tối đa D.C (Uc) : 180V
  • Điện áp làm việc tối đa A.C (Uc) : 127V
  • Dòng điện hoạt động (IL) : 0.1A
  • Cấp bảo vệ điện áp tại 1kV/μs C3 line-line (Up) : ≤500V
  • Cấp bảo vệ điện áp tại 1kV/μs C3 line-PG (Up) : ≤270V

Tìm hiểu thêm về các Thiết bị cắt sét khác

Nếu hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nhé!

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 5

Cảm ơn bạn đã bình chọn.